DOORBIRD - CHUÔNG HÌNH ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

 

Trong một thế giới mà sản phẩm giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc đang tràn ngập thị trường, khi mà nhắc tới camera là sự thống lĩnh của những thương hiệu Hik, Dahu,... với những sản phẩm có mức giá thấp và chất lượng tương ứng thì sự thành công của một sản phẩm chuông hình đẳng cấp trên mọi khía cạnh và nổi bật về mức giá trên trời như Doorbird thực sự là một hiện tượng lạ làm sững sờ cả giới công nghệ.

 

Cái tên Doorbird đại diện cho sự kết hợp tuyệt hảo của thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất về trong lĩnh vực IP Intercom cho giải pháp chuông hình. Nếu khách hàng đã say mê với kiểu dáng, đẳng cấp và sự tinh tế của những Mercedes, BMW hay Audi thì họ sẽ tìm thấy nét tinh tế, tỉ mỉ và hoàn mỹ ấy trong mỗi thiết kế của Doorbird. Kết hợp với đó là chất liệu kim loại chống ăn mòn được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất tại nước Đức, tất cả để tạo nên một sản phẩm sành điệu thỏa mãn nhu cầu thời thượng nhất và thể hiện rõ nhất đẳng cấp của chủ nhân.

 

 

Về công nghệ IP, Doorbird là số 1 trên toàn thế giới,với công nghệ nén hình và truyền dẫn độc quyền, Doorbird giúp chuyển tải hình ảnh và âm thanh chân thực nhất, hoàn hảo nhất và chỉ yêu cầu tốc độ 450Kbit/giây giúp cả hệ thống hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng internet, đặc biệt hữu ích khi khách hàng sử dụng smartphone ở cả những nơi sóng yếu.

Về chất lượng, chỉ riêng việc 100% Made in Germany đã là minh chứng tuyệt hảo cho chất lượng và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Về thiết kế, tính thẩm mỹ, thời thượng được những designer chuyên nghiệp nhất nơi thủ đô nước Đức mang vào trong từng chi tiết của Doorbird biến mỗi chiếc chuông cửa thành một tác phẩm thể hiện sự sang trọng và cuốn hút mọi ánh nhìn.
 

Chính nhờ sự hoàn hảo của trong mọi khía cạnh, Doorbird đã thành công dù bị áp cho nick name "chuông hình đắt nhất thế giới" nhưng vẫn luôn được khách hàng khắp nơi ưa chuộng. Giống như những thương hiệu danh tiếng khác như Apple hay Rolex, giá chưa bao giờ là vấn đề,Doorbird đơn giản là đẳng cấp.

 

ARIESTECH CO.,LTD

Nhà phân phối chính thức DoorBird tại Việt Nam

Phone: (024) 3 88 333 66

Email: support@ariestechco.com